Tin sốc: clip sex giữa trung tâm Hà Nội

Hình ảnh được cắt ra từ clip
Đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh quan hệ tình dục ngay trong nhà vệ sinh ở một quán rượu được cho là nằm giữa trung tâm Hà Nội, trên phố T.D.T. 
Sáng ngày 7/12, cư dân mạng choáng váng với sự xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục của một đôi nam nữ không rõ mặt. Theo nhiều nguồn tin cho biết clip được quay ngay tại nhà vệ sinh một quán pub nằm giữa trung tâm Hà Nội trên phố T.D.T. 
Trong đoạn clip, không thể nhìn rõ mặt đôi nam nữ "nhân vật chính" nhưng có thể thấy "hành động" họ đang thể hiện một cách rõ ràng. Dù đèn nhà vệ sinh vẫn sáng nhưng có vẻ như đôi tình nhân này không hề ngại ngần hay quan tâm đến các "khán giả" bất đắc dĩ ở ngoài đang chứng kiến "cảnh nóng". Trong clip, có thể nghe rõ giọng người quay là giọng Hà Nội, và nghe được tiếng nhạc ồn ào ở pub. 
Không chỉ một mình người quay clip chứng kiến cảnh nóng ngay trong nhà vệ sinh này, mà còn có một vài nhân vật khác chứng kiến, thậm chí còn có một khách nam lại ngay gần cửa nhà vệ sinh, thế nhưng đôi tình nhân ở trong vẫn không hề hay biết, vẫn "miệt mài" quan hệ ngay nơi công cộng. 
Đoạn clip đã khiến cư dân mạng phải choáng váng vì độ bạo dạn và không hề quan tâm đến hậu quả của đôi nam nữ này. Ngay giữa một quán rượu ồn ào, đông đúc khách, thế mà họ lại dắt nhau vào nhà vệ sinh sáng đèn để "yêu" 


Xem thêm tin hot sức khỏe tình dục
 >> Bộ ảnh 100 tư thế làm tình kamasutra 
 >> Thực phẩm làm tăng hưng phấn