Bộ ảnh 100 tư thế làm tình kamasutra phần 9

41. The Suspended Scissors – Chiếc kéo bay


Tư thế chiếc kéo bay chỉ dành cho  những người khỏe mạnh thật sự.
Tư thế này cần khá nhiều sức lực và người nữ cần có một cánh tay khỏe khoắn. Nàng nằm ra khỏi cạnh giường, chỉ  còn bắp chân, mắt cá chân và bàn chân vẫn nằm trên nệm. Nàng dùng cánh tay trái để nâng mình lên còn chàng thì giúp nàng giữ nguyên tư thế đó bằng cách giữ chặt eo nàng.
Tiếp theo chàng bước tới phía chân trái của nàng, nâng chân còn lại của nàng lên và đưa “ cậu nhỏ” vào trong khi nàng đang gần như bay lên khỏi giường.
 Nghe có vẻ phức tạp nhưng nếu nàng có thể thực hiện được thì cả hai sẽ làm được.
Tư thế làm tình này khiến cho nàng thực sự đạt khoái cảm.
42. The Star – Thế ngôi sao


Trong tư thế làm tình ngôi sao, người nữ nằm ngửa, một chân co lên, chân còn lại duỗi thẳng trên sàn. Người nam ngồi giữa hai chân nàng và đẩy 1 chân vào bên dưới để nâng hông nàng lên.
Chàng ngả người ra sau và dùng tay để chống lưng. Trong lúc đang quan hệ với tư thế này, tay nàng được tự do làm bất cứ điều gì nàng muốn.
43. Doggy Style – Thế doggy


Làm tình kiểu doggy là một kiểu làm tình nguyên thủy nhất., bạn có thể thích nó hoặc khinh bỉ nó, tư thế làm tình này thường xuất hiện trong các phần trình diễn múa sexy của các cô gái.
Nàng ở trong tư thế bò. Để giữ thăng bằng, cô gái phải chuyển sức nặng của cơ thể từ tay mình về phía đối tác ở phía sau – nàng có thể lắc nhẹ mông mình để có được nhịp điệp mong muốn.
  Chàng trai quì ngay phía sau cô gái và giữ mông nàng để điều khiển việc ấn vào.
Khuyến cáo: Đừng thực hiện kiểu làm tình doggy trên một cái thảm nhé !
44. The Triumph Arch 


Không giống như kiểu “ glowing juniper” ( kiểu làm tình số 24), tư thế làm tình này cho phép chàng hôn và vuốt ve ngực của nàng.
Nàng bắt đầu bằng cách quì xuống, còn chàng thì ngồi với hai chân duỗi thẳng giữa đùi của nàng. Mỗi lần chàng đưa vào, cùng cới sự trợ giúp của anh ấy, nàng có thể ngửa ra sau cho đến khi nằm hẳn trên chân của chàng.
Chàng cũng có thể cúi về phía trước để hôn lên ngực nàng và dùng tay để đưa hông của nàng chuyển động nhẹ nhàng.
45. The Reverse Cowgirl – Cô gái chăn bò kiểu ngược


Tư thế làm tình này là một trong những kiểu quan hệ vợ chồng thú vị nhất.
Nàng có thể dùng tay để chống và nhún lên nhún xuống trên đùi của chàng còn chàng thì trợ giúp bằng cách nâng hông nàng lên vào lúc đó.

Cả hai đều có thể chạm tới vùng khoái cảm của nhau nếu cảm thấy thích thú vì điều đó.

Xem Phần trước:      Bộ ảnh tư thế làm tình kamasutra phần 8
         Phần tiếp theo: Bộ ảnh tư thế làm tình kamasutra phần 10