Bộ ảnh 100 tư thế làm tình kamasutra phần 7

31. The Reclining Lotus – thế hoa sen nghiêng


Tư thế làm tình này là 1 bài tập yoga nhỏ kéo dài.
Nàng nằm ngửa, vắt chéo chân khi vào tư thế “ hoa sen” ( Chân để lên đầu gối của chân còn lại). Chàng nằm giữa 2 chân nàng và tiến vào từ bên trên.
Với kiểu làm tình này, nàng không phải gánh chịu toàn bộ sức nặng của chàng. Sẽ tốt hơn nếu chàng chống cơ thể bằng cánh tay của mình.
Đặt 1 chiếc gối bên dưới hông nàng có thể đổi sang 1 góc khác để cho vào.  Lúc này tay nàng được tự do để lang thang trên cơ thể chàng hoặc ôm lấy chàng.

32. The Lustful Leg – Đôi chân dục vọng

Một lần nữa sự linh hoạt của những vận động viên olympic là điều kiện cơ bản để thực hiện được tư thế làm tình “ đôi chân dục vọng”
Cả hai bắt đầu bằng cách đứng đối diện và cách nhau khoảng 1 bờ vai. Nàng đặt một chân lên giường. Sau đó chàng cong gối  đặt vai mình dưới chân nàng sao nàng để chân thật thoải mái trên vai chàng.
Nàng vòng tay quanh cổ chàng để có thể cong người ra sau còn chàng giữ eo nàng trong lúc từ từ tiến tới cho vào bên trong nàng.
Nàng dang rộng chân và giữ nó càng thẳng càng tốt trong lúc chàng nhẹ nhàng vào bên trong nàng.

33. The Squat Balance – Tư thế ngồi xổm cân bằng.


Tư thế làm tình kiểu “ ngồi xổm cân bằng” này cần một vài kỹ năng và một ít thể lực.
Nàng đứng trên giường hoặc một cái ghế thật vững chắc, chàng đứng sau nàng. Từ vị trí này, chàng đặt tay mình dưới mông nàng để nàng có thể ngồi xuống và ngả người về phía ngực chàng.
Ngay lúc này chàng có thể tiến vào trong nàng từ phía sau, nàng tựa người trên cánh tay chàng trong khi chàng chống đỡ cơ thể nàng.

34. The Magic Mountain – kiểu làm tình “ ngọn núi diệu kỳ”


Trước hết bạn phải xây dựng một ngọn núi bằng cách chồng những cái gối lên nhau.
Nàng quì trước đống gối và gập cong người lên trên nó. Chàng quì sau nàng,  để chân ở phía ngoài chân của nàng, chàng cong người lên trên nàng và cho vào nang từ phía sau
Hãy chắc chắn rằng bạn dùng những chiếc gối thật vững chãi để thực hiện tư thế quan hệ “ ngọn núi diệu kỳ” nhé.

35. Bandoleer – thế đeo súng


Nàng nằm ngửa, đầu gối đưa về phía ngực. Chàng quì đối diện để cho nàng có thể để chân lên ngực chàng.
Chàng cúi người xuống, đặt cẳng tay lên đầu gối của nàng, còn nàng luồn tay xuống bám ôm chặt đùi chàng. Nàng có thể làm chàng đưa vào trong sâu hơn bằng cách kéo chàng lại gần hơn.

Với tư thế làm tình kiểu đeo súng này, điểm G của nàng sẽ được kích thích với mọi cử động. Khi chàng ấn đầu gối nàng xuống, khoái cảm sẽ càng tăng nhiều hơn.

Xem Phần trước:      Bộ ảnh tư thế làm tình kamasutra phần 6
         Phần tiếp theo: Bộ ảnh tư thế làm tình kamasutra phần 8