Bộ ảnh 100 tư thế làm tình Kamasutra - Phần 4

16. The Clip – thế ghim kẹp
the-ghim-kep


Chàng nằm khép chân lại. Nàng ngồi lên chàng và khi chàng đã ở an toàn vào bên trong thì nàng cong người ra sau, dùng tay để chống đỡ thân mình.
Trong tư thế làm tình “ ghim kẹp” nàng có thể chuyển động nhịp nhàng trong lúc chàng kích thích “ cô bé” của nàng.


17. The Close-up - karmasutra sex position

the-gan-gui

Một biến thể của kiểu kích thích đơn giản và tư thế làm tình Curled Angel. Tư thế làm tình Close-up thì khá là khó để thành thạo.
Khi nằm trên phần của  mình, chàng vuốt ve, kích thích nàng từ phía sau và lúc này nàng quấn chân mình quanh chàng.
Họ đều có thể chạm đến âm vật để có 1 màn dạo đầu cho sự thâm nhập và chàng có thể dồn hết sự tập trung của mình vào ngực của nàng trong khi nàng tự thỏa mãn chính mình.

18. The Double Decker – Tư thế làm tình “ xe bus 2 tầng”

lam-tinh-xe-bus-hai-tang

Chàng nằm ngửa và nàng ngồi xuống phần thân trên của chàng, quay mặt đi. Nàng cong  người về sau cho đến khi cơ thể được chống bởi khủy tay của mình, còn lưng nàng thì tựa vào ngực của chàng.
Nàng vẫn giữ cho gối của mình cong lên và chân thì để trên đầu gối của chàng. Chàng, giữ eo nàng, di chuyển nhẹ nhàng để tiến vào trong.
“ Xe bus 2 tầng” là tư thế làm tình mang tính chuyển đổi cao vì nó dễ dàng hơn cho  chàng  khi chuyển nàng sang một tư thế làm tình mới.

19. The Seduction – sức cám dỗ

the-lam-tinh-suc-cam-do

 Nàng bắt đầu quì xuống và sau đó ngả người ra sau – mắt cá chân ở dưới mông cô ấy, cánh tay ở trên đầu.
Chàng quì trên lên nàng, nghiêng người về phía nàng để đưa vào, chân chàng duỗi thẳng ra sau và trọng lượng cơ thể dồn hết trên cẳng tay
Với tư thế làm tình này chàng có thể dùng chuyển động xoay tròn hoặc đẩy mạnh để làm nàng lên đỉnh.

20. The Crouching Tiger – thế ngọa hổ tàng long

tu-the-lam-tinh-ngoa-ho-tang-long

Trong tư thế làm tình “ ngọa hổ tàng long” này thì chàng nằm ngửa trên giường , đầu gối để ở cạnh giường, tay chàng để ở mông nàng trong khi nàng ngồi chồm hổm và quay lưng về phía.
Nàng có thể chạm vào âm đạo của mình hoặc bi và dương vật của chàng và điều chỉnh độ sâu và tốc độ thâm nhập với sự trợ giúp từ chàng.

Tư thế làm tình “ ngọa hổ tàng long”  cần nhiều năng lượng từ đùi nhưng  khi nhận được một sự trợ giúp nhỏ từ chàng, tư thế này thì rất dễ hoàn thành.