Bộ ảnh 100 tư thế làm tình kamasutra Phần 20 - End

96. The Tominagi


Chàng đưa vào bên trong nàng  khi đang quỳ, còn nàng thì nằm ngửa và để chân lên ngực chàng.
Chàng điều khiển mọi chuyển động tiếp sau đó, trong lúc đó thì tay nàng lang thang khắp cơ thể chàng.Với tư thế làm tình này thì chàng sẽ đưa vào trong rất sâu đấy.

97. Afternoon Delight - kamasutra sex position


Đây là một tư thế thư giãn tốt, và sẽ không tồi nếu bạn áp dụng tư thế này để hồi sức sau “ trận chiến” trước đó với nàng.
Tay của nàng thoải mái vuốt ve và nàng cũng có thể tận hưởng được cái nhìn thân mật từ đôi mắt của chàng.
Nàng nằm ngửa còn chàng thì nằm nghiêng về góc bên phải của nàng. Nàng để gối lên trên hông chàng để cho chàng có thể đưa vào nhẹ nhàng.

98. Widely Opened


Chàng quì trước mặt nàng, còn nàng thì nằm sát dưới sàn. Nàng nâng mông và đùi lên, quân chân quanh chàng.
Sau đó nàng cong lưng và ngã người ra sau trong lúc chàng đút vào – thụt ra bên trong nàng và đỡ lấy phần lưng của nàng.

99. The Backwards SlideCả hai đối mặt nhau. Chàng nằm xuống, duỗi chân ra. Nàng ngồi xổm vào lòng chàng, để chàng có thể đưa vào trong nàng. Ngay sau đó, nàng dạng chân ra đến mức chạm vào vai của chàng và ngả người ra sau cho đến khi tay của nàng chống được đến sàn.
Nàng nắm chặt lấy chân chàng để có thể cử động ra trước và sau. Trên lý thuyết là vậy, còn áp dụng như thế nào là tùy thuộc ở cả hai.

100. Suspended Congress


Trong tư thế làm tình này thì chàng giữ lấy mông của nàng và nâng nàng lên.
Nàng quấn quanh eo chàng bằng đùi và để chân lên tường để có thể trụ vững trong tư thế này.

Tư thế làm tình này đòi hỏi chàng phải khỏe mạnh. Nàng sẽ rất hồi hộp nếu thực hiện tư thế này ở một nơi nào đó khác biệt.