Bộ ảnh 100 tư thế làm tình kamasutra Phần 18

86. Indrani


Nàng nằm xuống, co gối về phía ngực trong tư thế làm tình Indrani. Chàng quì ở sau mông nàng và đưa vào bên trong.
Nàng kéo chàng về phía mình bằng cách ôm thật chặt mông của chàng và để chân vào nách của chàng hoặc cũng có thể để chân lên ngực chàng.

87. The Shoulder Stand


Nàng bắt đầu tư thế làm tình này bằng cách nằm xuống, dùng tay để chống rồi nâng chân và lưng lên. Cứ như thế cho đến khi trông giống như nàng dựng đứng bằng vai.
 Nàng quì trước mặt nàng, nắm lấy mắt cá chân của nàng và đưa đầu gối của mình vào chỗ vai của nàng. Tiếp đó chàng giữ hông nàng và nàng nắm tay chàng để ổn định cơ thế.
Nàng giữ chặt đùi của chàng để làm điểm tựa và điều chỉnh lại để chàng đưa vào bên trong dễ dàng.

88. The Lap top


Chàng ngồi xuống một cái ghế to, để một cái gối vào dưới đầu gối để nâng chúng lên.
Nàng dạng chân và từ từ ngồi vào trong lòng chàng sau đó để mắt cá chân lên trên vai của chàng sao cho mắt cá chân của nàng thật thoải mái trên lưng ghế. Chàng ôm lấy nàng để nàng ngả người ra sau.
Cứ mỗi lần chàng đưa vào trong thì nàng lắc lư bằng cách đễ chân lên đỉnh ghế trong lúc chàng ấn, kéo nàng về phía mình trong tư thế làm tình này.

89. The Thigh Master


Chàng nằm co gối lên và hơi dạng ra. Nàng quay lưng lại và ngồi lên một bên đùi của chàng.
 Nàng ôm đầu gối của chàng và từ từ ngồi lên trên cậu nhỏ của chàng. Trong tư thế làm tình này, bụng của nàng gần như chạm sát vào đầu gối đang co lên của ; chàng; nàng có thể dùng nó để giữ thăng bằng và làm điểm tựa khi đung đưa ra trước, ra sau,  lên và xuống.

90. From Behind


Tư thế làm tình từ đằng sau này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu nàng tựa vào một bức tường.
Chàng đứng thẳng và đưa vào bên trong nàng từ phía sau. Chàng điều khiển nhịp độ làm tình trong lúc ôm chặt đùi của nàng.

Bạn cũng có thể thực hiện tư thế làm tình này lúc chàng dựa lưng vào tường.