Bộ ảnh 100 tư thế làm tình kamasutra Phần 15

 71. The Sideways Samba – điệu samba một bên


Với tư thế làm tình này, nàng nằm quay sang một bên trên giường hoặc trên sàn nhà, chân duỗi thẳng ra và tạo thành một góc 90 độ so với phần thân dướ. ( tạo dáng như một chữ L )
Chàng nằm sau nàng, vị trí này của chàng có thể thay đổi để dễ dàng hơn cho việc đưa vào, sau đó chàng dùng tay nâng thân trên của mình lên, chàng đặt cánh tay ở vị trí gần nàng nhất kế bên ngực nàng và nhẹ nhàng xoay nàng qua một bên.
Chàng kiểm soát mọi chuyển động ra – vào.

72. The Sphinx – thế nhân sư


Để thực hiện tư thế làm tình nhân sư, nàng bò trên sàn rồi sau đó hạ mình thấp xuống sao cho bụng chạm sàn, dồn trọng lượng cơ thể lên cẳng tay, một chân dạng ra và cong gối lại, còn chân kia thì duỗi thẳng ra sau.
Chàng nằm đè lên nàng và cho vào từ phía sau và chống tay xuống.
Chính sức ép của chàng đè lên phần khung châu của chàng tạo  cho nàng sự khoái cảm  và sự nhịp nhàng trong chuyển động của chàng sẽ đưa cả hai cùng bùng nổ khi lên đỉnh.

73. The Column – thế trụ cột.


Nàng đứng trước mặt chàng nhưng quay lưng lại, cánh tay của cả hai đang quyện vào nhau để giữ thăng bằng.
Chàng cũng đứng và đưa vào bên trong nàng từ sau trong tư thế làm tình này, trong lúc đó thì nàng uốn cong lưng của mình lại. Nàng cũng có thể nghiêng người về trước, tựa lên tường hoặc một cái bàn để chàng có thể đưa vào sâu hơn và dễ dàng hơn.

74. The Visitor – thế khách thăm nhà


Tư thế làm tình này là một tư thế có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi và không cần phải chuẩn bị trước.
Cả hai đứng đối mặt nhau, “ cậu nhỏ” của chàng sẽ kích thích “cô bé” của nàng và sau đó “ cậu nhỏ” sẽ thâm nhập vào bên trong nàng. Sẽ dễ hơn nếu nàng nhón gót lên hoặc có cùng chiều cao với chàng.
Nếu không có những điều kiện trên, một cái bàn làm việc với chiều cao thích hợp rất hữu dụng đấy.

75. The Rider – Nữ quái xế


Khi quan hệ bằng tư thế làm tình nữ quái xế, nàng quì xuống và cưỡi lên trên và quay lưng lại với chàng giống như tư thế cô gái chăn bò ngược. Tuy nhiên trong tư thế làm tình này thì nàng nghiêng người ra trước để giữ thăng bằng trên đầu gối của chàng.
Chàng giữ eo nàng và đẩy lên trên, trong lúc đó nàng trượt lên và xuống trên người chân giống như đang chạy một chiếc mô-tô vậy.

Tay của này được tự do nghịch bìu dái của chàng, còn chàng thì đang ở một vị trí tuyệt vời để vuốt ve mông của nàng

Xem Phần trước:      Bộ ảnh tư thế làm tình kamasutra phần 14
         Phần tiếp theo: Bộ ảnh tư thế làm tình kamasutra phần 16