Bộ ảnh 100 tư thế làm tình Kamasutra - Phần 5

21. The Hero – Tư thế” người hùng”

quan-he-vo-chong-kieu-hero

Để thực hiện tư thế làm tình “ Người hùng", nàng nằm ngửa, co gối về phía ngực, dang rông 2 chân hướng lên trần nhà.
Chàng quì xuống, đặt mông của nàng lên trên đùi để nàng cảm thấy thật thoải mái trong lúc chàng cho vào. Chàng có thể dùng tay để ấn đùi của nàng về phía ngực nàng để thêm sự trợ giúp lúc đưa vào.

22. The Dolphin – Tư thế sex “ cá heo”

lam-tinh-kieu-ca-heo

Một tư thế quan hệ tình dục khác dành cho những người có sự uyển chuyển và đam mê luyện tập yoga là thế làm tình “ cá heo”
Trong thế “ cá heo” nàng tạo một cây cầu bằng cách đẩy đùi và hông lên trần nhà, dùng vai để nâng đỡ cơ thể và giữ đầu và cổ trên sàn.
Chàng len vào giữa gối nàng và giúp nàng giữ hông rời khỏi sàn. Trong suốt thời gian đó, chàng thâm nhập vào trong nàng một cách mềm mại.
Một phiên bản mạo hiểm hơn đòi hỏi chàng phải nâng hông nàng lên cao hơn để chân nàng hoàn toàn rời khỏi mặt đất.
Đừng duy trì tư thế làm tình này quá lâu. Toàn bộ máu dồn lên não có thể gây bất tỉnh đấy!

23. The Frog – tư thế làm tình kiểu ếch

lam-tinh-kieu-ech

Tư thế làm tình kiểu ếch bắt đầu với việc chàng ngồi trên cạnh giường, chân để dưới sàn nhà. Nàng ngồi xổm trước mặt chàng trên cạnh giường đó với lưng quay về phía chàng ( giống như 1 con ếch nhỏ).
Chàng cho vào trong nàng, còn nàng chuyển động lên và xuống, chống vững cơ thể bằng đùi của chàng. Chàng có thể giúp nàng chuyển động bằng cách để tay dưới mông nàng và nhẹ nhàng nâng nàng lên xuống. Hoặc chàng cũng có thể sờ soạng khắp cơ thể nàng, nghịch cặp ngực và “ cô bé “ của nàng.

24. The Glowing Juniper - tạm dịch " cây tỏa sáng "

tu-the-lam-tinh-kamasutra

Để thực hiện tư thế sex này, nàng nằm ngửa, dang  chân ra. Chàng ngồi đối diện giữa 2 đầu gối của chàng và cũng dang chân ra.
Chàng nâng hông nàng lên để  đưa “ cậu nhỏ” vào, cùng lúc đó  chàng có thể cúi xuống hôn bụng nàng… miễn là chàng đủ khỏe để làm thêm điều này. Đây quả thật là một tư thế làm tình lãng mạn.

25. The Plough – làm tình kiểu “ kéo cày”

tu-the-quan-he-keo-cay

Nàng nằm trên cạnh giường sao cho hông là bộ phận cuối cùng ở trên giường và chân không ở trên giường.

Trong kiểu làm tình “kéo cày” này, nàng phải tự nâng mình lên bằng cánh tay lúc chàng bước vào giữa 2 chân nàng và nâng hông và đùi nàng lên để đưa “ cậu nhỏ” vào.  Chân nàng duỗi thẳng ra sau.

Xem Phần trước: Bộ ảnh tư thế làm tình kamasutra phần 4
         Phần tiếp theo: Bộ ảnh tư thế làm tình kamasutra phần 6