Bộ ảnh 100 tư thế làm tình kamasutra - Phần 3

11. The Ascent to Desire - Tư thế làm tình " nâng lên đỉnh "

tu the lam tinh The Ascent to Desire

Chỉ khi bạn duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh hoặc đối tác của bạn là một vận động viên cử tạ thì tư thế làm tình này mới dễ dàng thực hiện.
Chàng đứng thật vững chắc, gối hơi cong. Nàng đứng trước chàng. Ngay khi chàng nâng nàng lên, nàng quấn chân mình quanh hông chàng
Sẽ có ích hơn nếu bắt đầu bằng cách ngồi trên giường và sau đó nâng lên quay tròn 1 vòng để nàng có thể đặt chân xuống cạnh giường và hỗ trợ cho sự nâng đỡ của bạn
Trọng lượng cơ thể sẽ giúp đỡ rất nhiều cho sụ thâm nhập lúc nàng di chuyển lên và xuống.


12. The Balancing Act - tư thế làm tình " trình diễn thăng bằng"

tu the lam tinh The Balancing Act

Chàng nằm xuống, mở rộng chân ra để bắt đầu tư thế làm tình này. Nàng ngồi xuống giữa 2 đùi của chàng và chàng quấn chặt hông nàng để định hướng mình cho vào trong nàng.
Đây là lí do tại sao gọi tư thế làm tình này là “ trình diễn thăng bằng”! Đây hoàn toàn là 1 màn trình diễn sự thăng bằng.
Với tư thế làm tình này, chàng sẽ thiết lập nhịp độ. Nàng có thể tự vuốt ve chính mình hoặc vuốt ve phần đáy chậu của chàng.

13. The Splitting Bamboo – Thế tách tre

tu the lam tinh the tach tre

Chúng  ta thường cho rằng người nam thì đặt chân của mình ở bên trên nhưng trong tư thế làm tình kiểu tách tre này thì vai trò hoàn toàn được đảo ngược.
Nàng đặt chân của mình lên một bên vai của chàng. Chàng dạng chân còn lại của nàng ra và cho vào trong nàng, chàng dùng tay để hỗ trợ chân trên của nàng và tự hỗ trợ mình. Nếu tay nàng không vướng bận, nàng có thể dành cho “ cô bé” của mình một ít tình yêu bằng cách xoa nhẹ hoặc vuốt ve “ cậu bé” của chàng trong lúc chàng di chuyển ra – vào.

14. The Curled Angel - tư thế làm tình " ôm lấy thiên thần"

tu the lam tinh The Curled Angel

Nàng cuộn tròn cơ thể, co rút đầu gối lại và chàng vuốt ve nàng từ phía sau. Sự thâm nhập khá là dễ dàng từ vị trí của chàng và chàng có thể nghịch 2 bầu ngực hoặc “ cô bé” của nàng.
 Đặc biệt khuyến khích đối với phụ nữ mang thai,  tư thế làm tình này rất thích hợp bời vì người phụ nữ không phải nâng gối lên quá cao và tránh động thai.

15. The Bridge – tư thế làm tình Cây cầu

tu the lam tinh cay cau

Chỉ nên thử tư thế làm tình này nếu người đàn ông của bạn cực kì khỏe và linh hoạt. Chàng tạo dáng 1 cây cầu và nàng cưỡi lên trên, ngồi xuống dương vật của chàng.  Nàng dồn hết trọng lượng vào chân và sau đó di chuyển lên và xuống.

Đừng duy trì tư thế này quá lâu, chàng có thể bất tỉnh vì máu dồn lên não quá nhiều.

         Phần tiếp theo: Bộ ảnh tư thế làm tình kamasutra Phần 4