Bộ ảnh 100 tư thế làm tình kamasutra - phần 2

6. The Nirvana – cõi niết bàn

tu the lam tinh the Nirvana

Tư thế làm tình Nirvana thuộc kiểu cổ điển. Khi thực hiện kiểu làm tình Nirvana, nàng nằm ngửa, duỗi thẳng chân và nắm giữ cạnh giường trên đầu. Nàng khép chân trong lúc đó chàng dùng đùi kẹp nàng lại và bắt đầu tiến vào.

Cả hai chuyển động cùng nhau và chính sức ép trên đùi nàng tăng cường hiệu quả làm tình và “ cô bé” bị kích thích 1 cách tự nhiên.


7. The padlock – thế móc khóa

tu the lam tinh kieu moc khoa

Nàng leo lên 1 góc cao của vật dụng trong nhà ( bàn làm việc, bồn rửa chén …), ngồi xuống 1 cạnh và dùng cánh tay để làm điểm tựa phía sau. Chàng đứng trước mặt nàng và nàng quấn chặt chân quanh hông chàng để chàng tựa vào đó và thâm nhập vào nàng theo tư thế làm tình “ móc khóa “

Với tư thế làm tình này, cả hai có thể nhìn sâu vào mắt nhau trong khi chàng nắm chặt mông nàng để có thể điều khiển nhịp độ. Lặp lại động tác này và thêm vào tiếng rên sẽ tăng thêm cảm hứng cho cả hai.

8. The Slide – Tư thế trượt

tu the lam tinh kieu truot

Chàng nằm ngửa, nàng nằm trên và khép chân lại. Trong lúc chàng cho “ cậu nhỏ “ vào trong, nàng bắt đầu trượt lên và xuống cơ thể chàng.

Tư thế làm tình theo kiểu trượt rất dễ dàng thực hiện 1 cách thuần thục và chàng sẽ kinh ngạc với cảm xúc thăng hoa của nàng.

9. The Ape – kiểu khỉ

tu the lam tinh kieu khi

Không ai biết vì sao kiểu làm tình này được gọi là tư thế làm tình kiểu khỉ ( the Ape ). Bạn cần phải hơn cả một một vận động viên thể dục để có thể thực hiện đc tư thế làm tình này.

Chàng nằm xuống và nâng gối lên trên ngực. Nàng ngồi xuống quay lưng về phía chàng và trượt “ cậu nhỏ” vào “ cô bé” trong lúc nàng đang được nâng trên chân chàng.

Càng dễ dàng hơn cho đối tác nếu nàng chuyển trọng lượng cơ thể  vào chân mình… Dù vậy, hãy đối mặt với nó, sẽ không bao giờ là dễ dàng để thực hiện/

Thông qua độ sâu của sự thâm nhập, “ kiểu khỉ” mang đến những khoảnh khắc gợi tình thật đặc biệt. Mặc dù vậy, nàng phải có đầy đủ sức mạnh cơ bắp và sự cân bằng cho tư thế làm tình này. Nàng nên hạ mình xuống và túm chặt lấy cổ tay chàng để sự chuyển động dễ dàng hơn.

10. The Butterfly – Kiểu con bướm

tu the lam tinh kieu buom

Thêm một tư thế làm tình khác không biết đặt tên là gì. Mấu chốt của tư thế làm tình kiểu bướm này là ở góc độ. Nàng nằm trên một góc của tiện nghi trong nhà thích hợp. Chàng đứng trước và thả chân nàng đặt lên vai.


Nàng hạ cánh tay và bàn tay xuống để có thể nâng hông lên trong lúc chàng giữ chặt mông nàng để  trợ giúp thêm 1 lực nâng cho nàng. Chỉ cần chàng đủ khỏe mạnh, anh ấy có thể di chuyển vào trong bạn trong 1 góc tuyệt hảo.